Giới thiệu
Hỗ Trợ Trực Tuyến
Về chúng tôi

Công ty TNHH Kỹ Thuật Năng Lượng Môi Trường BẢO GIA KHANG được thành lập bởi đội ngũ các kỹ sư điện và cử nhân kinh tế trẻ. Là một đơn vị chuyên về lĩnh vực như: Xử lý nước thải, nước cấp, nước công nghệ; chuyên tư vấn và cung cấp các giải pháp tiết kiệm năng lượng, năng lượng mặt trời, năng lượng không khí đáp ứng nhu cầu sử dụng nước nóng ở mọi điều kiện thời tiết.

Mục tiêu của Công ty là không ngừng cải tiến công nghệ, thiết kế, nâng cao chất lượng dịch vụ và hỗ trợ khách hàng. Chúng tôi mong muốn cung cấp cho khách hàng các giải pháp phù hợp, mang lại cho quý khách hàng chất lượng công trình và dịch vụ tốt nhất, cạnh tranh nhất và đem đến lợi ích đáng kể nhất cho môi trường sống và cho xã hội.

Khách hàng đến với Bảo Gia Khang là sự lựa chọn tối ưu cho lĩnh vực năng lượng & môi trường

Là một công ty chuyên về các lĩnh vực đã nói ở trên, chúng tôi cam đoan luôn thỏa mãn những yêu cầu khắt khe của quý khách hàng bất kể mức độ phức tạp của dự án và thậm chí ở những nơi xa xôi nhất. Bảo Gia Khang tự tin sẽ thực hiện đúng mọi cam kết nào đã đưa ra nhờ vào sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa kiến thức sâu rộng, kinh nghiệm phong phú và kỹ năng chuyên nghiệp được tích lũy. Chúng tôi đã hỗ trợ khách hàng tiết kiệm chi phí và thời gian cho các dự án của họ thông qua những đề xuất kỹ thuật tối ưu. Chúng tôi cung cấp mức giá cạnh tranh nhờ vào việc sở hữu nguồn vật liệu tự sản xuất là bê tông thương phẩm và đá xây dựng.  

Cùng với khách hàng, Bảo Gia Khang đã và đang góp phần tạo cơ hội về công ăn việc làm và nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân tại các địa phương mà Bảo Gia Khang xây dựng dự án.

Bảo Gia Khang là công ty thuộc hình thức sở hữu tư nhân có trụ sở chính tại Thành phố Đà Nẵng và 01 chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh với gần 20 nhân viên và 50 công nhân.

 

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

  • Tổng thầu thi công công trình xử lý nước thải cho bệnh viện, trường học, khách sạn, nhà hàng,...
  • Thi công công trình sử dụng điện năng lượng mặt trời, nước nóng năng lượng mặt trời...

Chúng tôi là một đơn vị chuyên về những lĩnh vực như: xử lý nước thải, nước cấp, nước công nghệ. Chúng tôi chuyên tư vấn và cung cấp các giải pháp tiết kiệm năng lượng: năng lượng mặt trời, năng lượng không khí đáp ứng nhu cầu sử dụng nước nóng ở mọi điều kiện thời tiết.

Mục tiêu của Công ty là không ngừng cải tiến công nghệ, thiết kế, nâng cao chất lượng dịch vụ và hỗ trợ khách hàng. Cung cấp cho khách hàng các giải pháp phù hợp, mang lại cho quý khách hàng chất lượng công trình và dịch vụ tốt nhất, cạnh tranh nhất và đem đến lợi ích đáng kể nhất cho môi trường sống và cho xã hội.

Ưu điểm của các sản phẩm do Bảo Gia Khang cung cấp?

  • Thân thiện với môi trường
  • An toàn sử dụng không sợ giật điện
  • Hiệu quả kinh tế cao
  • Lắp đặt và sử dụng đơn giản
  • Tính thâm mỹ cao, không ảnh hưởng đến kiến trúc công trình
  • Sử dụng nước nóng bất cứ lúc nào
  • Tiết kiệm năng lượng tối đa

 

Chỉ đường